QUY TRÌNH TRƯỚC VÀ TRONG BÁN HÀNG CỦA QUẢNG ĐẠI WINDOW

1. Nhận thông tin và tư vấn sản phẩm

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề của quý khách, bao gồm các ưu điểm, nhược điểm, nguồn gốc và bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm. Mục đích là giúp quý khách có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

2. Khảo sát

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát thực tế để đánh giá các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế cửa, đo đạc và lấy số đo để thiết kế bản vẽ chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cách chừa ô chờ để thiết kế cửa sao cho có tính thẩm mỹ cao và độ bền tối đa.

3. Thiết kế bản vẽ và báo giá

Quảng Đại Window cam kết liên tục cập nhật và trao đổi với khách hàng để đạt được bản thiết kế tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá chi tiết và tiến hành đàm phán để đạt được sự thỏa thuận.

4. Ký kết hợp đồng và thi công

Quảng Đại Window cam kết thực hiện đúng theo nội dung của hợp đồng, đảm bảo tiến độ và chất lượng kỹ thuật.

Khi hoàn thành, dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng và đảm bảo bảo hành và bảo trì theo cam kết.

QUY TRÌNH SAU BÁN HÀNG CỦA QUẢNG ĐẠI WINDOW

Tư vấn thiết kế cửa nhôm kính

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

✔️Qua đó, chúng tôi sẽ đánh giá những thông tin cung cấp bởi khách hàng bao gồm vị trí cần lắp đặt cửa và nhu cầu sử dụng để xác định kiểu dáng phù hợp với kiến trúc, những tính năng cần có và chi phí đảm bảo lợi ích của quý khách hàng.

✔️Đồng thời, chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm của từng loại sản phẩm để giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

✔️Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

✔️Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ và báo giá cho khách hàng.

✔️Cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sản xuất cửa nhôm kính cao cấp

✔️Nhôm kính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong ngành xây dựng kiến trúc và công nghiệp TTNT hiện nay. Nhôm kính Quảng Đại Window cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mặc dù thị trường đang cạnh tranh khá sòng phẳng, tuy nhiên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với sản phẩm của Nhôm kính Quảng Đại Window.

✔️Các sản phẩm của Nhôm kính Quảng Đại Window rất đa dạng về chủng loại, bao gồm cửa xếp, cửa lùa, cửa đi, mặt dựng nhôm kính cho các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, cửa đi, cửa sổ, cửa bản lề sàn, phòng tắm kính, cầu thang kính và các loại phụ kiện đi kèm. Mỗi sản phẩm của Nhôm kính Quảng Đại Window đều mang kiểu dáng và phong cách riêng, phản ánh lại sự vượt trội trong cuộc sống của bạn.

✔️Với sản phẩm của Nhôm kính Quảng Đại Window, khách hàng sẽ tìm thấy giải pháp thiết kế hiệu quả để tạo ra không gian tinh tế và sáng tạo, mang đến những kiểu dáng trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ chất liệu nào khác.

Thi công lắp đặt

✔️Tất cả các hoạt động thi công lắp đặt tại Quảng Đại Window đều tuân thủ đúng quy trình quy định.

✔️Mọi công việc được giám sát và đánh giá bởi nhân viên giám sát kỹ thuật.

✔️Sản phẩm được đảm bảo đúng chủng loại và số lượng sản phẩm như cam kết với khách hàng.

✔️Đội ngũ nhân viên tại Quảng Đại Window đều có tay nghề cao, được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

✔️Quảng Đại Window đảm bảo thời gian và tiến độ thi công đúng như kế hoạch đã được thống nhất với khách hàng.

Công Ty TNHH sản xuất và dịch vụ quảng đại

Chính sách

Fanpage