GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ QUẢNG ĐẠI

Quảng Đại Window được hình thành từ đầu năm 2016, tiền thân là cơ sở tư vấn, gia công lắp đặt sản phẩm nhôm kính từ trung cấp đến cao cấp, các nguồn vật liệu được nhập từ các thương hiệu có tiếng cả trong và ngoài nước Việt Nam. Trải qua 8 năm đồng hành và phát triển cùng rất nhiều gia đình, chúng tôi đã đáp ứng và tạo dựng nên những ngôi nhà hoàn hảo, giúp thỏa mãn mong muốn của khách hàng trong thời gian qua. 

Trải qua quá trình xây dựng, tìm hiểu và nghiên cứu các hành vi, sở thích khi sử dụng cửa nhôm kính của khách hàng, chúng tôi nắm bắt được những mong muốn của họ. Chính vì thế, để có thể làm hài lòng khách hàng của mình, Quảng Đại đã cố gắng bắt tay hành động nhằm xây dựng nội lực bên trong chính doanh nghiệp của mình.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp nhằm tạo ra những con người giá trị, những sản phẩm có giá trị và có thể lan tỏa những điều có giá trị đến cho mọi gia đình, giúp người dùng trải nghiệm một không gian sống tiện nghi, hiện đại.

giá vách nhôm kính quảng ngãi

TẦM NHÌN

  • Trong vòng 5 năm từ 2023 – 2027 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế và tư vấn giải pháp thi công, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính lớn nhất tại khu vực miền Trung, Việt Nam.
  • Hội tụ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên gia trong việc chế tạo và sản xuất sản phẩm nhôm kính hàng đầu Việt Nam.
  • Xây dựng Hệ thống cộng đồng chuyên thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại khu vực miền Trung nói chung và toàn quốc nói riêng. 

SỨ MỆNH

“Nâng tầm sản phẩm Việt – Nơi hội tụ những con người giá trị, những sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị”

Với ý nghĩa đó, Công ty TNHH Sản Xuất và Dịch vụ Quảng Đại không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, nghiên cứu, nâng cấp các sản phẩm nhằm mang tới cho hệ thống sản phẩm ngày càng chất lượng và ấn tượng hơn. 

Đối với sản phẩm

Thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng.

Đối với khách hàng

Tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống của khách hàng.

Đối với tiền bạc

Là kiểm soát được thành quả bản thân làm ra để tưởng thưởng trên giá trị thực chứ không phải là cảm tính.

Đối với đồng nghiệp

Là sự chia sẻ về hiểu biết, trí tuệ với đồng nghiệp để cùng nhau tiến bộ và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Chân thành – Giá trị

  • Suy nghĩ phải TRUNG THỰC
  • Hành động phải GIÁ TRỊ
  • Ứng xử phải CHÂN THÀNH

TRIẾT LÝ VẬN HÀNH

Lợi mình – Lợi người – Lợi khách hàng

  • Đối với khách hàng: Đừng bán hàng, nếu chính bạn thấy rằng sản phẩm, dịch vụ mà bạn chuẩn bị cung cấp cho khách hàng không làm cho cuộc sống của khách hàng tốt lên
  • Đối với chính mình: Đừng làm việc, nếu bạn không hiểu được việc làm của bạn có ý nghĩa gì với chính cuộc sống của bạn
  • Đối với nội bộ công ty: Không có khái niệm người cũ, người mới, chức cao, chức thấp, người ngoài, người nhà. Chỉ có khái niệm: “Người có giá trị”

Công Ty TNHH sản xuất và dịch vụ quảng đại

Chính sách

Fanpage